Sunday, 24/10/2021 - 23:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Thắng Lợi

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH SAU TỐT NGHIỆP THCS

Được sự cho phép của Phòng GD và ĐT T.P Kon Tum, sáng ngày 13 tháng 6 năm 2020, Trường THCS Nguyễn Công Trứ đã phối hợp với Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Tỉnh Kon Tum tổ chức "CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH SAU TỐT NGHIỆP THCS". Buổi ngoại khóa đã mang lại nhiều điều thú vị và bổ ích cho các em học sinh.

dưới đây là một vài hình ảnh của buổi ngoại khóa này

Buổi ngoại khóa thu hút được sự quan tâm của toàn thể các em học sinh khối 9 cũng như tập thể cán bộ GV, nhân viên nhà trường

Các em học sinh chăm chú lắng nghe công tác hướng nghiệp

Giảng viên Trường CĐ Cộng đồng trao đổi với các em về công tác hướng nghiệp