Thursday, 20/02/2020 - 00:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Công Trứ

ẤM ÁP SẮC XUÂN 2019

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, thầy và trò trường THCS Nguyễn Công Trứ Tổ  lại chức phát động gây quỹ ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp cho các em có được cái Tết thêm phần ấm áp.

Tổ chức phát động gây quỹ ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên luôn được của thầy và trò trường THCS Nguyễn Công Trứ tổ chức mỗi dịp xuân vê. Sáng thứ 2 ngày 28 tháng 1 năm 2019, hoạt động nhân văn này lại được tổ chức khi không khí Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019 đang gần kề.

Các thầy cô giáo phấn khởi tham gia ủng hộ

Các em học sinh đại diện cho tập thể các khối lớp tham gia ủng hộ

Qùa của hội khuyến học Tp Kon Tum cũng được trao đến tay các em học sinh nghèo hiếu hoc

Toàn bộ số tiền quyên góp được trong buổi phát động đã được trao tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường trong ngày 1 tháng 2 năm 2019

Niềm vui của các em còn được tăng lên gấp bội khi cô giáo Vũ Thị Thu Hà- nguyên Tổ trưởng Tổ Ngoại ngữ của nhà trường, nay đã nghỉ hưu cùng với nhà tài trợ cũng gửi đến các em những phần quà vô cùng ý nghĩa.

Xuân Kỷ Hợi 2019 đã gần kề, với những việc làm nho nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa của thầy và trò nhà trường, hy vọng sẽ mang thêm sự ấm áp đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng tình cảm của thầy và trò nhà trường sẽ lan tỏa xa hơn, cao hơn trong sắc xuân ấm áp.

Tác giả: BNS
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 66
Tháng 02 : 1.532
Năm 2020 : 3.209