Sunday, 23/09/2018 - 21:18|

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH 2018

Với mục đích phát hiện và bồi dưỡng thêm những tài năng Tiếng Anh đồng thời tạo dựng sân chơi lành mạnh để các em học sinh phát huy năng khiếu Ngoại Ngữ, chiều ngày 26 tháng 4 năm 2018 , Nhà Trường đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa CLB Tiếng Anh 2018.

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức định kỳ hàng năm bởi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của BGH Nhà trường và tâm huyết của các giáo viên tổ Ngoại ngữ. Với tinh thần học hỏi, khát khao thể hiện năng khiếu Ngoại ngữ, toàn thể các em học sinh có niềm đam mê Tiếng Anh đã tham gia buổi ngoại khóa sôi nổi, hấp dẫn này.

Không khí háo hức trước khi buổi ngoại khóa bắt đầu

Các đội thảo luận để có được đáp án chính xác trong các phần thi

Phần thưởng cho đội xuất sắc nhất

Hy vọng qua buổi ngoại khóa các em sẽ có được những trải nghiệm thú vị.

Năm 2018 : 4.498