Monday, 17/02/2020 - 14:38|

Giao lưu văn nghệ " THẮP SÁNG ƯỚC MƠ"

Được sự cho phép của phòng GD và ĐT Tp Kon Tum, Sáng 13 tháng 10 năm 2018, Trường THCS Nguyễn Công Trứ TP Kon Tum phối hợp với Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam tổ chức buổi giao lưu van nghệ " Thắp sáng ươc mơ".

Đây là hoạt động hữu ích nhằm lan tỏa nghị lực phi thường của các thế hệ trẻ em tàn tật Việt Nam, kêu gọi được sự giúp đỡ, ủng hộ từ nhiều phía để giúp đỡ các trẻ em tàn tật của Hội.

Cô giáo Cung Thị Phương Lan- Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tri ân tại buổi giao lưu

Các tiết mục văn nghệ được trình bày từ các thế hệ thành viên đã trưởng thành thừ Hôi

Các Thầy cô giáo cùng học sinh toàn trường tham gia quyên góp ủng hộ

Buổi giao lưu thực sự cảm động và mang lại nhiều cảm xúc đối với thầy và trò nhà trường, nghị lực phi thường từ các thế hệ anh chị của Hội thực sự lan tỏa và có ảnh hửng mạnh mẽ đến tất cả mọi người tham dự. Hy vọng những buổi giao lưu bổ ích và ý nghĩa như thế này sẽ được tổ chức nhiều hơn trong thời gian tới.

Năm 2020 : 3.001