Monday, 17/02/2020 - 13:27|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Mùa thu tháng 9, mùa thu của ngày độc lập, đất nước trọn niềm vui, mùa thu của ngày khai trường lại về. Ngày hôm nay, trở lại mái trường thân yêu, thầy và trò khắp nơi lại nô nức chờ đón một năm học mới. Mùa khai trường, khởi nguồn cho một năm học đầy hứa hẹn là ngày lễ khai giảng tưng bừng trên mọi miền đất nước. Ngày 5/9/2019 cùng với hơn 16 triệu học sinh của hơn 28 nghìn trường trên cả nước, trường TH CS Nguyễn Công Trứ, Thành phố Kon Tum đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Hòa chung với không khí của cả nước đón chào năm học mới 2019-2020, sáng ngày 5/9/2019 trường THCS Nguyễn Công Trứ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

Năm học 2019 - 2020 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường THCS Nguyễn Công Trứ sẽ đạt kết tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của phụ huynh học sinh và của ngành giáo dục.

Năm 2020 : 2.993