Monday, 17/02/2020 - 14:28|

LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC TRONG TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch số 697/KH-CATP ngày 06/10/2018 của Công an T.P Kon Tum về phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc khối trường THCS trên địa bàn T.P Kon Tum. Căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương, được sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT T.P Kon Tum, Sáng 23 tháng 10 năm 2018, Trường THCS Nguyễn Công Trứ trang trọng tổ chức Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong trường học năm học 2018 - 2019.

Quang cảnh buổi phát động

Đại diện Công an TP Kon Tum

Thầy Nguyễn Thế Vinh- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Công an TP Kon Tum tuyên truyền về công tác An toàn gao thông

Đại diện Công an TP Kon Tum tuyên truyền về công tác phòng chống bạo lực học đường.

Đại diện Công an TP Kon Tum tuyên truyền về An ninh mạng xã hội và tác hại của game online

Phần giao lưu- trả lời câu hỏi của các em học sinh

Đại diện học sinh nhà trường kí các cam kết

Đại diện Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường kí các cam kết

Hy vọng buổi ngọai khóa này sẽ mang lại cho các em thêm nhiều thông tin bổ ích, góp phần vào việc giúp các em thực hiện tốt phong trào bảo vệ anh ninh tổ quốc trong trường học.

Năm 2020 : 2.999