Saturday, 21/07/2018 - 08:56|

Câu lạc bộ Tiếng Anh 2017

Với mục đích phát hiện và bồi dưỡng thêm những tài năng Tiếng Anh đồng thời tạo dựng sân chơi lành mạnh để các em học sinh phát huy năng khiếu Ngoại Ngữ, chiều ngày 02 tháng 3 năm 2017 , Nhà Trường đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa CLB Tiếng Anh 2017.

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức định kỳ hàng năm bởi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của BGH Nhà trường và tâm huyết của các giáo viên tổ Ngoại ngữ. Với tinh thần học hỏi, khát khao thể hiện năng khiếu Ngoại ngữ, toàn thể các em học sinh có niềm đam mê Tiếng Anh đã tham gia buổi ngoại khóa sôi nổi, hấp dẫn này.

Sinh hoạt CLB Tiếng Anh là hoạt động được tổ chức thường niên ở Trường THCS Nguyễn Công Trứ.

Nhưng luôn thu hút được đông đảo các em học sinh đam mê ngoại ngữ

Một vài hình ảnh của buổi ngoại khóa

Hy vọng với sự quan tâm của nhà trường, các hoạt động lành mạnh, bổ ích như trên sẽ tiếp tục được tổ chức trong thời gian tới.

Năm 2018 : 1.628