Monday, 17/02/2020 - 13:27|

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC- VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề "Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo", toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo TP Kon Tum, ngày  28 tháng 9 năm 2019, trường THCS Nguyễn Công Trứ tổ chức Hội nghị cán bộ công chức- viên chức  năm học 2019-2020.

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo TP Kon Tum, ngày  29 tháng 9 năm 2018, trường THCS Nguyễn Công Trứ tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2018-2019.

Một vài hình ảnh của Hội Nghị

Năm 2020 : 2.993