cho $result;}} ?> Thành lập CLB Tiếng Anh
Wednesday, 20/02/2019 - 22:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Công Trứ

Thành lập CLB Tiếng Anh

- Thực hiện kế hoạch năm học 2013 – 2014. - Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của BGH nhà trường.
  • Vào lúc 15 giờ ngày 7/11/2013. Tại trường THCS Nguyễn Công Trứ - Tổ ngoại ngữ tổ chức buổi sinh hoạt Câu Lạc Bộ Tiếng Anh đầu tiên dành cho học sinh trường THCS Nguyễn Công Trứ, với sự hướng dẫn của giáo viên trong tổ nhiều kinh nghiệm như cô Vũ Thị Thu Hà, cô Võ Thị Mỹ Phú. Việc tổ chức hoạt động đều do các em học sinh điều khiển.
  • Hướng dẫn chương trình do em Trương Quốc Hào học sinh lớp 9B và em Ngô Gia Hân học sinh lớp 6 A. Khi tham gia sinh hoạt CLB, các em học sinh đã giao lưu bằng tiếng Anh (không sử dụng tiếng Việt) nhằm giúp các em nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình thông qua rất nhiều hoạt động tương tác phong phú như thảo luận nhóm, tranh luận, thuyết trình, trò chơi Tiếng Anh hay bài hát tiếng Anh. Qua chương trình CLB các em  vừa được học tập, vừa giải trí rất thú vị.
  • Tuy là buổi sinh hoạt đầu tiên của CLB Tiếng Anh của trường THCS Nguyễn Công Trứ, cũng đã gặt hái được khá nhiều thành công như: Học sinh rất hứng thú tham gia CLB, trong khi hoạt động các em rất tích cực sử dụng tiếng Anh một cách tư nhiên và các em luôn tranh luận để đi đến mục đích cần đạt được … . Qua buổi sinh hoạt đầu tiên đã thu được những kết quả nhất định. Tổ Ngoại ngữ chúng tôi rút kinh nghiệm và sẽ tổ chức một cách thường xuyên hơn, để phát huy năng lực nghe, nói tiếng Anh của học sinh.
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 39
Tháng 02 : 458
Năm 2019 : 1.721