Wednesday, 21/11/2018 - 18:51|

Tọa đàm kỷ niệm nhân ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20 - 11- 2016

Sáng ngày 19 -11- 2016 Trường THCS Nguyễn Công Trứ đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhiều thế hệ giáo viên, cựu học sinh của Nhà trường cũng đã quay trở về dự lễ, ôn lại những kỷ niệm xưa dưới mái trường...

Truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo” và nền giáo dục Việt Nam đã tồn tại và phát triển cùng với sự tồn tại và phát triển của dân tộc Việt Nam. Sáng nay, Trường THCS Nguyễn Công Trứ T.P Kon Tum đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí trang trọng, vui tươi để bày tỏ lòng biết ơn và tri ân các thầy cô giáo.

Khung cảnh trang trọng của buổi lễ.

Tưng bừng các tiết mục văn nghệ chào mừng trong buổi lễ

Cô giáo Cung Thị Phương Lan- Phó hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống 34 năm ngày 20 - 11

Ông Trịnh Thanh Hội - Đại diện Hội phụ huynh h.ọc sinh phát biểu tri ân các thầy giáo, cô giáo

Đại diện học sinh phát biểu tri ân thầy cô