Saturday, 21/07/2018 - 08:59|

Trao quà Tết Đinh Dậu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 21/01/2017 Thầy cô giáo Trường THCS Nguyễn Công Trứ T.P Kon Tum đã đến tận gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để trao các phần quà Tết, góp phần giúp các em và gia đình có một cái Tết thêm phần ấm ám.
Tài liệu đính kèm: Tải về

Trước đó, ngày 16/ 01/2017 Nhà trường đã tổ chức buổi vận động quyên góp tới toàn thể cán bộ nhân viên và giáo viên toàn trường

Thầy cô giáo hân hoan tham gia ủng hộ

Đại diện học sinh tham gia ủng hộ

Các phần quà đã được trao tận tay đến các em học sinh và gia đình

Xuân Đinh Dậu 2017 đã gần kề, hy vọng tấm lòng của thầy và trò nhà trường sẽ giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin và nghị lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

Năm 2018 : 1.628