Thứ hai, 17/02/2020 - 13:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Công Trứ

Trang hoàng Windows cho ngày 8/3 bằng những bộ giao diện đẹp mắt

hòa cùng không khí ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hãy cùng mang đến máy tính mà bạn đang sử dụng sắc màu của những bông hoa đẹp và tươi nhất - món quà mà mọi người phụ nữ luôn mong muốn nhận được, thông qua bộ sưu tập giao diện và hình nền dưới đây

giao diện chủ đề về hoa tuyệt đẹp dành cho Windows 7

Ngày 8/3 sẽ đẹp và ý nghĩa hơn nếu bạn trang trí cho máy tính đang sử dụng Windows 7 của mình bộ giao diện với chủ đề về hoa, download miễn phí tại đây.

Sau khi download, bạn giải nén và kích hoạt file Flowers-theme.themepack để tự động thay đổi giao diện cho Windows 7.
 

Trang hoàng Windows cho ngày 8/3 bằng những bộ giao diện đẹp mắt

Giao diện là một bộ sưu tập gồm 38 hình nền chất lượng cao có nội dung về những bông hoa hay những cánh đồng hoa đầy đủ sắc màu, chắc hẳn sẽ mang lại cho Windows của bạn một không gian tươi đẹp và tràn đầy sức sống. Những hình nền này sẽ tự động thay đổi liên tục sau mỗi 5 phút, để luôn mang lại cho Windows một cảm giác mới mẻ và đẹp mắt.

Trong trường hợp một hình nền đang hiển thị trên desktop mà bạn không ưng ý, bạn có thể kích chuột phải lên desktop, chọn “Next desktop background” để chuyển sang một hình nền khác có trong bộ giao diện.
 

Bộ giao diện hoa hồng dành cho Windows 7

Bộ giao diện hoa hồng dành cho Windows 7

Hoa hồng luôn được ví là loài hoa quý phái mà bất kỳ phụ nữ nào cũng yêu thích. Do vậy tại sao bạn không sử dụng hoa hồng để trang trí cho máy tính của mình vào ngày 8/3, ngày dành cho phái đẹp?

Download bộ giao diện hoa hồng dành cho Windows 7 tại đây.

Sau khi download, bạn giải nén và kích hoạt file Roses.themepack để tự động thay đổi giao diện cho Windows 7.

 

 

Bộ giao diện hoa hồng dành cho Windows 7

Cũng tương tự như bộ giao diện kể trên, giao diện hoa hồng là bộ sưu tập gồm 40 hình nền chất lượng cao và đẹp mắt với nội dung về những bông hoa hồng, kèm theo sắc đỏ đặc trưng sẽ mang lại cho Windows 7 một không gian hoàn toàn mới, lãng mạn và đẹp mắt hơn.

40 hình nền có trong bộ giao diện sẽ tự động thay đổi sau 30 giây để liên tục làm mới màn hình desktop của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cách thức đã hướng dẫn ở trên để thay đổi hình nền của desktop nếu muốn.

Bộ sưu tập hình nền “sắc hoa” cho ngày 8/3

Ngoài 2 bộ giao diện dành cho Windows 7 đã giới thiệu ở trên, nếu bạn đang sử dụng một phiên bản Windows khác (Windows XP, Vista hay 8), bạn cũng có thể trang trí cho máy tính của mình bằng bộ giao diện chủ đề về các loài hoa mà Dân trí đã từng giới thiệu cách đây ít ngày.

Download trọn bộ sưu tập hình nền miễn phí tại đây.

Một vài hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền về hoa dành cho ngày 8/3:

 

 

 

 

Phạm Thế Quang Huy
Phạm Thế Quang Huy
Phạm Thế Quang Huy
Phạm Thế Quang Huy

 

 

 

Tác giả: dân trí
Nguồn: nguyencongtru.kontumcity.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 90
Hôm qua : 105
Tháng 02 : 1.318
Năm 2020 : 2.995